ทำไมเราถึงได้ชื่อว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำยาหล่อเย็นระดับโลก

Recochem Inc. เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการวิจัยและพัฒนารวมทั้งการผลิต ผลิตภัณฑ์น้ำยาหล่อเย็นคุณภาพสูงของยานยนต์ในตลาดค้าปลีก, อุตสาหกรรม เครื่องยนต์ใช้งานหนักและยานยนต์ทั่วโลก  ด้วยการให้บริการลูกค้ามายาวนานกว่า 65 ปี เราจึงเป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรม, การเจริญเติบโต และการดำเนินธุรกิจที่รับผิดชอบต่อสังคม

 

 

ในช่วง 2 - 3 ทศวรรษที่ผ่านมา Recochem เป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนาเทคโนโลยีและป้องกันการแข็งตัวของสารหล่อเย็นและในการผลิต ผลิตภัณฑ์ป้องกันการแข็งตัวและสารหล่อเย็นแบบครบวงจร สำนักงานใหญ่ของ Recochem ตั้งอยู่ที่เมืองมอนทรีออลประเทศแคนาดา
เรามีโรงงานผลิตสารหล่อเย็นอันทันสมัยในเมืองมอนทรีออล, โตรอนโต, เอดมันตัน และ แวนคูเวอร์ประเทศแคนาดา เมืองบริสเบนและเพิร์ธประเทศออสเตรเลีย, ในเทียนจินประเทศจีน ,นามูร์ (Luyten) ประเทศเบลเยี่ยม

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย, การตลาดและกลยุทธ์ด้านทำเลที่ตั้งช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว
โรงงานผลิตของเราทุกแห่งได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 นอกจากนี้ โรงงานในเมืองบริสเบนของเรายัง ได้รับการรับรองจาก TS 16949
ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าของเรามีคุณภาพอยู่เสมอและมีคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่เหมือนกันจากทุกโรงงานทุกครั้งของการผลิต

Recochem มีความภาคภูมิใจในการส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรที่มุ่งมั่นในการให้บริการและคุณภาพและการตอบสนองที่ยอดเยี่ยมต่อความต้องการของลูกค้า เราได้สร้างฐานลูกค้าทั่วโลกทั้งในอเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, ตะวัน ออกกลาง, แอฟริกา,โอเชียเนีย และเอเชีย

การวิจัยและพัฒนา อย่างต่อเนื่องคือปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้เราเป็นผู้นำด้านน้ำยาหล่อเย็นระดับโลก

Recochem จัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำยาหล่อเย็นเครื่องยนต์ (R&D Center) ที่เมืองเอดมอนตั้น ประเทศแคนาดา ภายหลังจากเข้าซื้อธุรกิจสารหล่อเย็นเครื่องยนต์ของ Dow Chemical ตั้งแต่ปี 1997 ศูนย์วิจัยแห่งนี้ มีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาเทคโนโลยี่และนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์น้ำยาหล่อเย็นด้วยเครื่องมือวิเคราะห์และทดสอบอันทันสมัย เราจึงได้การยอมรับจาก American Society for Testing and Materials หรือ ASTM ซึ่งช่วยให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์หล่อเย็นใหม่ ให้เหมาะสมกับการใช้งานและความต้องการของเครื่องยนต์ในปัจจุบัน

 

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ Recochem ยังเป็นสมาชิกของคณะกรรมการด้านเทคนิค ASTM International D15 ซึ่งทำงานด้านมาตรฐานของน้ำยาหล่อเย็นสำหรับเครื่องยนต์มายาวนานกว่า 25 ปี การมีส่วนร่วมกับคณะกรรมการชุดนี้ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเราพัฒนาเทคโนโลยี่ได้ทันกับความท้าทายที่ต้องเผชิญกับสารหล่อเย็นสำหรับเครื่องยนต์ในปัจจุบัน

ศูนย์วิจัยและพัฒนาของเราที่เมืองเอดมอนตั้น เป็นศูนย์กลางความเป็นเลิศด้านการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาสารหล่อเย็น ภายในมีห้องปฏิบัติการติดตั้งอุปกรณ์ทันสมัยครบครันเพื่อทำการทดสอบผลิตภัณฑ์น้ำยาหล่อเย็นแบบมาตรฐาน ASTM เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติครบถ้วนก่อนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และมีความพร้อมสำหรับความต้องการของตลาดเพื่อการประยุกต์ใช้งานในเครื่องยนต์ได้ในทุกรูปแบบ

Recochem  เป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านน้ำยาหล่อเย็นเป็นอันดับหนึ่งของโลกมากนานกว่า 65 ปี เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารป้องกันการแข็งตัวและสารหล่อเย็นที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นผู้จัดหาสารหล่อเย็นส่งไปยังบริษัทน้ำมันรายใหญ่และบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์รายใหญ่มาหลายทศวรรษ โดยที่ผ่านมาได้คิดค้นและวิจัยผลิตภัณฑ์น้ำยาหม้อน้ำ เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้ผลิตเครื่องยนต์ (OEMs Engine) ทุกประเภทและในทุกสภาพอากาศทั่วโลก

ในปี 2010 Recochem ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำยาหล่อเย็นลิขสิทธิ์เฉพาะเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด (Next generation Coolant) ภายใต้แบรนด์ Reco-Cool™

สำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้งานหนัก (Heavy Duty Engine) รวมทั้งเครื่องยนต์ที่ใช้แก๊สธรรมชาติเป็นเชื้อเพลิง และยังได้จัดจำหน่าผลิตภัณฑ์ Reco-Cool™   ไปทั่วโลกอย่างเต็มรูปแบบ

Scroll to Top